Graveyard Keeper - Stranger Sins Download Free

  Free Download Graveyard Keeper: Stranger Sins PC Game – Graveyard Keeper is the most inaccurate medieval cemetery management sim of all time. Build and manage your own graveyard, and expand into other ventures, while finding shortcuts to cut costs. Use all the resources you can find. After all, this is a game about the spirit of capitalism. Download free GOG PC games. We have every game from the GOG.com catalog available to download for free! 6.06 MB setupgraveyardkeeper-strangersins1.310. Build and manage a medieval graveyard while facing ethical dilemmas and making questionable decisions. Welcome to Graveyard Keeper, the most inaccurate medieval cemetery sim of the year. Available to add into Graveyard Keeper on both Xbox One and PC, Stranger Sins is tinyBuilds attempt to add in some more lore to the deathly management sim, providing access to dozens of new.

 1. Graveyard Keeper Stranger Sins
 2. Graveyard Keeper Stranger Sins Dlc
Platform: Steam
In stock
Oct 28, 2019
Categories: DLC, Most Popular, Most Viewed, New and Trending, Popular Games, Recently Updated, Top Selling, What's Popular
$9.99
You must be logged in to get this game for free.
Log In or Register
❮❯

Graveyard Keeper – Stranger Sins free steam key

Free Graveyard Keeper – Stranger Sins cd key. Free Steam Keys! FREE STEAM GAMES. Free games to download. Steam Giveaways. Games Key. Graveyard Keeper – Stranger Sins steam key free

About Graveyard Keeper – Stranger Sins key free


 • 6-12 hours of extra gameplay.
 • Build and run your own tavern. Finally you will have your own bar!
 • Arrange the Rat race and Stand-up events.
 • Get to know villagers better by completing dozens of new quests.
 • Help Gerry to do the total recall.
 • Witness the events of 200 years ago that will reveal the history of the game world and your role in it.

Backstory is not the only thing. Do you remember Lumberjack, Beekeeper, Corey and Tress brothers and other silent NPCs? Almost all of them will find a voice and character in this DLC. And this character will be even more crazy than in the original game. In search of mysterious artefacts of antiquity you will learn more about the backstory and relationships of these NPCs. If you convince them to talk.

How to get Graveyard Keeper – Stranger Sins cd key free

1 - First step is to register as the member

Graveyard Keeper Stranger Sins

2 - Choose an offer available and make sure you choose the one that's giving you lots of coins
3 - Complete the offer you have chosen, you must use real information to complete an offer / survey
4 - Get coins instantly to your account
5 - Unlock Graveyard Keeper – Stranger Sins cd key
Source: Source
 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel core i5, 1.5 GHz and up
 • Graphics: 1 Gb dedicated video card, shader model 3.0+
Not available.
Not available.
$15.99
Release date: Jul 13, 2018
$19.99
Release date: Apr 27, 2018
$4.99
Release date: Dec 19, 2017
Graveyard keeper - stranger sins download free utorrent
$4.99
Release date: Jul 16, 2014
$4.99

Giới thiệu game Graveyard Keeper Stranger Sins

Tải game Graveyard Keeper Stranger Sins miễn phí link Google Drive | Free download Graveyard Keeper Stranger Sins full crack PC

Thể loại mô phỏng quản lý vốn chiếm số lượng không ít trên thị trường, nhưng hầu hết chỉ là mang tính thư giãn hoặc giải trí cao như quản lý nông trại hay cửa hàng. Graveyard Keeper cũng là một game mô phỏng quản lý tương tự vậy, với đề tài có một không hai: quản lý nghĩa trang và chăm sóc người chết.

Graveyard Keeper mở đầu với một câu chuyện gia đình, rồi nhân vật chính bất ngờ bị dịch chuyển đến một ngôi làng không rõ là thời đại nào, với một tâm trạng hết sức mông lung kiểu “đây là đâu? sao tôi lại ở đây?”. Bằng tất cả tình yêu dành cho những người thân yêu, bạn phải vượt qua mọi chông gai để tìm đường về lại với họ. Tất cả được xây dựng với góc nhìn chéo từ trên xuống trên nền đồ họa pixel khá chi tiết và đẹp, đến mức tôi gần như không để ý đến điều này trong suốt thời gian trải nghiệm. Thậm chí, tôi còn khá ấn tượng với những khung cảnh buổi tối cả không gian đều tối đen, chỉ có những ánh đèn le lói hiếm hoi tạo chút cảm giác rợn người khi bạn lang thang giữa những cánh đồng lúa mì hay chạy ngang qua nghĩa trang sát cạnh nhà thờ.

Với lối chơi mô phỏng và quản lý, dường như Graveyard Keeper khá tham lam khi đưa vào rất nhiều thứ. Ngoài công việc chính khá đơn điệu như khám nghiệm và chôn cất tử thi, người chơi còn cả khối công việc phụ khác có thể làm như trồng cây, khai thác đá và gỗ, sản xuất rượu bia, chiến đấu với quái vật hay chế tác đủ mọi đồ đạc v.v… Thậm chí, bạn còn phải đảm nhận luôn cả khối việc vặt mà dân làng nhờ vả, từ đưa thư giùm cho tới cả đuổi hộ vài con vật khó ưa nào đó cứ lẩn quẩn quanh nhà, khiến tôi nhiều lúc cũng chẳng hiểu chúng có liên quan gì đến công việc chăm sóc mộ của nhân vật chính. Nhưng đấy chỉ mới là một số trong rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trong trò chơi mà thôi.

Cơ chế gameplay trong Graveyard Keeper được xây dựng giống như một dạng minigame và tạo sự tương tác với nhau khá thú vị. Chẳng hạn khi khám nghiệm tử thi, ban đầu thì bạn có thể chọn nội tạng để lấy mẫu, sau này còn có thêm những quy trình phức tạp hơn như ướp xác hay lấy mẫu nhiều bộ phận khác hơn. Tùy vào quan điểm của người chơi về đạo đức mà các mẫu này sau đó có thể bán đi để kiếm tiền, dùng để chế đồ hay thậm chí nấu ăn nữa. Mặc dù có hơi quá nhưng phải thừa nhận Graveyard Keeper khá dũng cảm khi dám đưa vào muôn mặt tốt xấu của cái nghề liên quan đến bộ phận cơ thể này. Tất nhiên, những hậu quả để lại cho tất cả những hành vi sai trái này cũng không phải là nhỏ, nó sẽ tác động đến danh tiếng của nghĩa trang, khiến những người đi lễ sẽ ít đến nhà thờ hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin lẫn số tiền mà họ để lại sau mỗi bài thuyết giảng hàng tuần của bạn.

Kỳ thực, Graveyard Keeper là một tựa game phức tạp, thậm chí nhiều cơ chế gameplay cũng được thiết kế phức tạp hơn mức cần thiết khiến tôi cảm thấy khá khó hiểu. Nếu từng trải nghiệm Punch Club của cùng nhà phát triển trước đây, bạn sẽ nhận thấy nhiều ý tưởng cũ được mang sang tựa game này một cách tưởng chừng khá khéo léo, nhưng càng trải nghiệm sâu hơn lại thấy nó dường như khá miễn cưỡng và thiếu thuyết phục. Hệ thống nâng cấp tech là một ví dụ điển hình cho điều này. Nó vận hành tương tự hệ thống tuyệt kỹ của nhân vật trong Punch Club vậy, nhưng lại chia ra thành nhiều tiểu tiết một cách quá đáng.

Cụ thể, nếu bạn muốn xây thứ gì đó cho nhà thờ, bạn cần phải mở khóa được rất nhiều thứ liên quan đến nghề rèn và làm mộc, và tôi nói là rất nhiều thứ chứ không chỉ vài thứ nhé. Ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất cũng đòi hỏi phải nâng cấp rất nhiều tech, khá mệt mỏi. Chính vì thế mà trải nghiệm trong Graveyard Keeper cũng vướng phải vấn đề tương tự như Punch Club. Trò chơi ban đầu cũng vui đến bất ngờ vì có rất nhiều thứ để làm, nhưng càng về sau thì độ khó càng tăng cao một cách quá đáng và niềm vui thì bắt đầu chuyển sang tỉ lệ nghịch với độ khó.

Chưa kể, nhiều việc trong Graveyard Keeper thường mang tính ép buộc, cho dù bạn muốn làm hay không chứ không phải là hoạt động giải trí hay vui vẻ tự nguyện. Nói một cách khác, trải nghiệm trong trò chơi buộc bạn phải trở thành một kẻ “biết tuốt”, việc gì cũng phải biết làm và nó là một cực hình thật sự khi trải nghiệm càng sâu. Vấn đề ở chỗ, công sức để bỏ ra cho việc mở khóa tech đó lại mang nặng tính cày cuốc, đủ làm nản chí bất kỳ người chơi thiếu kiên nhẫn nào. Nếu nói trải nghiệm trong Graveyard Keeper thậm chí còn khó hơn Dark Souls cũng không hẳn là sai.

Graveyard Keeper Stranger Sins Dlc

Dù rằng lối thiết kế gameplay của trò chơi là để khuyến khích người chơi khám phá mọi thứ có sẵn và tận dụng nó trong trải nghiệm, thế nhưng với độ khó và sự phức tạp quá mức cần thiết này, nó dễ khiến bạn có cảm giác như vừa chơi vừa bị đấm vào mặt. Điều khá khó chịu là trò chơi có nhịp độ khá chậm và nhân vật cũng không thể chạy nhanh được. Có vẻ như trải nghiệm trong Graveyard Keeper được thiết kế để bạn có thể trải nghiệm từ từ với nhiều lần chơi khác nhau, mỗi lần